Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Đăng ký dùng thử Hosting tại AZDIGI

Chính sách dùng thử nhằm giúp khách hàng có thể trải nghiệm thử chất lượng dịch vụ tại AZDIGI, từ đó đưa ra quyết định thanh toán trong vòng 7 ngày dùng thử để sử dụng chính thức. Việc dùng thử được áp dụng trên chính gói dịch vụ mà khách hàng cần đăng ký và sẽ không có sự khác biệt so với gói dịch vụ dùng chính thức.

Khi dùng thử, khách hàng sẽ đăng ký như một dịch vụ thông thường và AZDIGI sẽ kích hoạt trước cho khách hàng sử dụng và thực hiện thanh toán sau trong vòng 7 ngày.

Chính sách dùng thử 7 ngày được áp dụng cho các dịch vụ dưới đây:

Để bắt đầu dùng thử, quý khách truy cập vào trang dịch vụ Hosting cần đăng ký dùng thử và nhấn vào nút Đăng ký trên gói dịch vụ cần dùng thử.

Sau đó thực hiện đăng ký như dịch vụ thông thường theo các bước trên website hoặc thực hiện theo hướng dẫn đăng ký dịch vụ Hosting.

Sau khi việc thực hiện đăng ký hoàn tất (cho tới khi hệ thống đã tạo hoá đơn thanh toán). Quý khách có thể thực hiện gửi liên hệ đến bộ phận kinh doanh tại đây để yêu cầu kích hoạt dùng thử. Bộ phận kinh doanh sẽ kiểm tra và kích hoạt trong vòng 30 phút trong giờ hành chính.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong lúc thanh toán, hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của AZDIGI thông qua chat trực tiếp tại trang chủ https://azdigi.com hoặc hotline 028 730 24768.

Bình chọn lsvr_kba