Hướng dẫn truy cập vào bảng điều khiển cPanel

Tất cả dịch vụ SSD Hosting tại AZDIGI đều sử dụng bảng điều khiển cPanel thông dụng và dễ sử dụng nhất thế giới, giúp mọi người có thể tự thao tác dữ liệu trên host một cách dễ dàng.

Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để truy cập vào bảng điều khiển cPanel để thao tác dữ liệu trên host.

Cách 1. Truy cập trực tiếp bằng tài khoản đăng nhập

Khi bạn đã có thông tin truy cập vào host mà AZDIGI gửi qua mail, bạn sẽ có một đường dẫn trực tiếp đến máy chủ của host để có thể đăng nhập như sau:

Thông tin truy cập cPanel

Trong đó, Control Panel URL nghĩa là đường dẫn truy cập vào bảng điều khiển cPanel, bạn có thể nhấp vào và điền thông tin đăng nhập của bạn nhận được.

Cách 2. Truy cập thông qua trang khách hàng AZDIGI

Ngay khi dịch vụ được kích hoạt, bạn có thể truy cập vào phần Dịch vụ của tôi trên trang khách hàng AZDIGI tại https://my.azdigi.com.

Quý khách sẽ thấy dịch vụ Hosting của quý khách đang ở trạng thái Đang sử dụng, hãy nhấp để vào trang quản lý dịch vụ.

Dịch vụ hosting đang trong trạng thái sử dụng

Sau đó bạn nhấp vào liên kết Truy cập vào cPanel bên tay trái, hệ thống sẽ tự chuyển bạn vào bảng điều khiển cPanel mà không cần nhập thông tin truy cập.

Vậy là quý khách đã truy cập thành công vào bảng điều khiển cPanel trên hosting tại AZDIGI. Nếu bạn cần hỗ trợ bất cứ điều gì thêm, hãy liên hệ support@azdigi.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hướng dẫn này có ích cho bạn?

Hướng dẫn liên quan