Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Cấu hình mail OX App Suite cho máy tính và điện thoại

Sau khi tạo tài khoản mail OX App Suite, ngoài việc bạn có thể sử dụng trên webmail tại https://us.appsuite.cloud/appsuite/ thì bạn có thể cài đặt xem mail trên thiết bị máy tính hoặc mobile để tiện lợi hơn trong công việc.

OX App Suite tích hợp sẵn một công cụ tự cài đặt email trên các thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng cấu hình mà không cần phải nhập các thông tin SMTP và IMAP/POP thủ công.

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào webmail tại https://us.appsuite.cloud/appsuite/ bằng tài khoản email cần cấu hình. Sau đó bạn nhấp vào biểu tượng cài đặt bên góc phải màn hình và chọn Connect your device.

Sau đó bạn chọn nền tảng phù hợp cần cài đặt. Ví dụ mình sẽ chọn iPhone or iPad để cấu hình đọc mail trên thiết bị iPhone.

Trường hợp nếu bạn có thấy tuỳ chọn Email with OX Mail thì nên chọn vì lúc này bạn sẽ cài đặt ứng dụng riêng của OX, tương thích tốt hơn và dễ thiết lập hơn.

Cuối cùng là hệ thống sẽ cấp cho bạn các thông tin cài đặt tuỳ thuộc vào thiết bị như mã QR cài app, link tải profile cài đặt..v…v. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình là đã hoàn tất.

Nếu bạn sử dụng app OX Mail thì khi mở ứng dụng, bạn sẽ cần nhập địa chỉ email cần đăng nhập vào.

Sau đó ấn nút Login để ứng dụng tự thiết lập. Trường hợp ứng dụng không tự thiết lập được thì bạn nhập địa chỉ OX App Suite là https://us.appsuite.cloud như hình bên dưới.

Cuối cùng bạn sẽ cần nhập mật khẩu của tài khoản email để hoàn tất.

Tham khảo dịch vụ Pro Email Hosting của AZDIGI tại đây: https://azdigi.com/pro-email-hosting/

Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ tới bộ phận kỹ thuật tại https://azdigi.co/ticketkythuat hoặc hotline 028 730 24768.

5/5 - (1 bình chọn)