Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Tạo email mới trong OX App Suite

Ngay sau khi dịch vụ OX App Suite được kích hoạt, và tên miền đã được trỏ bản ghi MX của OX App Suite thì bước tiếp theo là bạn có thể tạo địa chỉ email theo tên miền riêng của mình để bắt đầu sử dụng.

Tham khảo dịch vụ Pro Email Hosting của AZDIGI tại đây: https://azdigi.com/pro-email-hosting/

Tại trang dịch vụ https://my.azdigi.com, quý khách chọn tên miền cần quản lý dịch vụ OX App Suite, và ấn nút Quản lý.

Tại đây, bạn nhấp vào nút Tạo người dùng bên góc tay phải phía trên.

Ở đây bạn nhập đầy đủ họ tên để dễ quản lý về sau, tên hiển thị, tên email cần đặt và mật khẩu. Ví dụ bạn muốn tạo một email tên là lienhe@hocwpcanban.com thì nhập thông tin như sau:

Sau khi tạo xong tài khoản email, nó sẽ hiển thị tại mục quản lý tài khoản và bạn có thể thao tác quản lý, reset lại mật khẩu hoặc xoá tài khoản này.

Ngay bây giờ, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào webmail bằng cách nhấp vào nút OX App Suite Log-in Portal bên tay trái, hoặc truy cập trực tiếp tại https://us.appsuite.cloud/appsuite/ và sử dụng thông tin đăng nhập là tài khoản vừa thực hiện tạo.

Nếu bạn cần thiết lập các phần mềm đọc email dưới máy tính/điện thoại thì có thể sử dụng thông tin kết nối tại phần Thiết lập phần mềm đọc mail phía bên dưới, lưu ý sử dụng thông tin đăng nhập giống với tài khoản email vừa tạo.

Nếu bạn cần bất kỳ sự hỗ trợ nào, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ tới bộ phận kỹ thuật tại https://azdigi.co/ticketkythuat hoặc hotline 028 730 24768.

5/5 - (1 bình chọn)