Skip to content Skip to main navigation Skip to footer

Hướng dẫn đăng ký VPS tại AZDIGI

Hiện tại AZDIGI cung cấp 3 gói dịch vụ VPS với các cấu hình khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Turbo Cloud Server – giải pháp máy chủ ảo riêng trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing) có hiệu suất vượt trội tốc độ cao, cùng khả năng bảo mật tốt nhất trên nền tảng ảo hoá toàn phần KVM. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng như Webserver, VPN, Remote Workstation,…
 • SSD KVM VPS – hoạt động nền tảng ảo hóa toàn phần KVM giúp mỗi máy chủ hoàn toàn độc lập tài nguyên như một máy chủ vật lý thật sự. Sử dụng CPU Intel Xeon E5 v4 mới nhất.
 • SSD Pro VPS – dịch vụ VPS chất lượng cao giá rẻ của AZDIGI sử dụng OpenVZ, đáp ứng cho mọi nhu cầu cần một máy chủ ảo Linux chất lượng cao, tốc độ mạnh mẽ và tài nguyên dồi dào với giá chỉ từ 99.000 đồng/tháng.

Tất cả các gói dịch vụ VPS tại AZDIGI đều có những đặc điểm nổi bật:

 • Bảng điều khiển: thao tác dễ dàng lên VPS hơn bao giờ hết với bảng điều khiển dễ sử dụng, đầy đủ các tính năng như cài lại OS, ISO Boot, theo dõi tài nguyên, cài control panel, truy cập VNC,…
 • Backup mỗi tuần một lần và lưu thành 2 bản khác nhau để đảm bảo an toàn dữ liệu.
 • Ổ cứng SSD Enterprise RAID-10.
 • Hỗ trợ cài đặt & Chuyển dữ liệu miễn phí.
 • Kỹ thuật hỗ trợ 24/7/365.

Để đăng ký dịch vụ VPS tại AZDIGI, bạn cần thao tác các bước sau đây:

Đầu tiên bạn cần chọn gói dịch vụ VPS cần đăng ký và ấn nút Đăng ký.

Sau đó bạn có thể chọn chu kỳ thanh toán dịch vụ là 3 tháng – 6 tháng – 1 năm – 2 năm – 3 năm tuỳ theo từng dịch vụ.

Kế tiếp bạn có thể chọn và tuỳ chọn như bên dưới.

Trong đó:

 • Dung lượng SSD (tuỳ chọn): Mặc định sẽ hiển thị dung lượng SSD có trong gói cần đăng ký, trường hợp bạn muốn mua thêm thì có thể chọn mức dung lượng SSD cao hơn.
 • Bản quyền cPanel (tuỳ chọn): Nếu bạn cần sử dụng phần mềm cPanel trên VPS thì có thể chọn mua bản quyền tại đây, sau khi hoàn tất thì hệ thống sẽ báo qua email và bạn có thể cài đặt cPanel lên VPS này.
 • Hostname (bắt buộc): Hostname là tên tượng trưng cho VPS trên hệ thống, định dang tốt nhất nên đặt là tên.domain.ltd và không có ký tự đặc biệt, khoảng trắng.

Sau đó bạn ấn nút Tiếp tục để đặt hàng.

Tại đây bạn có thể nhập mã khuyến mãi (nếu có). Tiếp tục ấn nút Thanh toán để tiến hành thanh toán. Tại bước này bạn phải nhập thông tin đầy đủ như họ và tên, địa chỉ, email (để quản lý dịch vụ),…và các thông tin này phải chính xác để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Lưu ý phần bảo mật tài khoản sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu, đây là mật khẩu mà bạn sẽ truy cập vào trang https://my.azdigi.com để quản lý dịch vụ, cũng như gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.

Sau khi hoàn tất điền các thông tin, bạn nhấn vào nút Thanh toán ở phần thông tin đơn hàng, hệ thống sẽ tự chuyển bạn tới trang của hóa đơn và sẽ bao gồm hướng dẫn thanh toán. Bạn có thể tham khảo Hướng dẫn thanh toán tại AZDIGI.

Ngay sau khi thanh toán và hóa đơn của bạn được kích hoạt, hệ thống sẽ gửi thông tin gói dịch vụ VPS chi tiết qua email mà bạn đã đăng ký.

Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong lúc thanh toán, hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của AZDIGI thông qua chat trực tiếp tại trang chủ https://azdigi.com hoặc hotline 028 730 24768.

5/5 - (1 bình chọn)